Đổi mới triệt để có khả năng thay đổi các kỳ vọng của khách hàng

doanh lỗi thời. Loại đổi mới thứ hai thỉnh thoảng tạo ra được doanh thu lớn (giống như lợi nhuận hàng tỷ đô-la của một loại thuốc “bom tấn”) nhưng đòi hỏi phải chịu những rủi ro quá lớn. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm là những chức năng được tổ chức tốt nhất trong hầu hết các công ty – thế nhưng những đổi mới phá vỡ các quy bình lọc nước gia đình tắc và triệt để hiếm khi xuất phát từ các nguồn lực truyền thống này.

Đổi mới tập trung vào sản phẩm thường mang tính dần dần hơn là mang tính triệt để – nó hiếm khi thách thức khái niệm cơ bản về dịch vụ và sản phẩm. Đương nhiên, cũng có một số ngoại lệ – những đột phá về sản phẩm thực sự thỉnh thoảng sẽ thay đổi tương lai của một ngành. Máy tính Macintosh của Apple, thẻ ATM và tin nhắn nhanh của AOL là một số ví dụ máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay điển hình. Đổi mới dần dần còn hơn là không đổi mới, nhưng trong một thế giới ngày càng phi tuyến tính, chỉ có những ý tưởng phi tuyến tính mới có thể tạo ra của cải mới.

Đổi mới triệt để có khả năng thay đổi các kỳ vọng của khách hàng, làm biến đổi kinh tế ngành và xác định lại nền tảng lợi thế cạnh tranh. Quan máy lọc nước uống trực tiếp niệm về lợi thế cạnh tranh rất quan trọng. Một ý tưởng chỉ mang tính triệt để nếu nó thay đổi nhận thức của khách hàng (ví dụ, khả năng mua thức ăn vật nuôi trực tuyến) nhưng nếu ý tưởng không tạo ra được nguồn lực bảo vệ cho lợi thế cạnh tranh, thì nó chỉ mang tính triệt để hời hợt – một điểm mà nhiều doanh nhân dot-com không hiểu được. Theo định nghĩa, một lợi thế cạnh tranh đích thực phải vừa độc đáo vừa khó sao chép. Mục tiêu trung tâm của đổi mới triệt để là tạo ra các nguồn lợi thế cạnh tranh mới. Hiếm có dòng sản phẩm mở rộng hoặc cải tiến nào (như tivi với đầu DVD lắp liền) đáp ứng được bài kiểm tra về đổi mới triệt để. Do đó, chúng cũng hạn chế trong việc tạo ra lợi nhuận mới. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Dịch vụ và Giải trí để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://taigamedidong247.com

Filed in: Dịch vụ và Giải trí Tags: , ,

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.