Đi xem bắn pháo hoa có nên đeo kính rayban

Đi xem bắn pháo hoa có nên đeo kính rayban

Theo mọi người có nên đeo kính mắt đẹp khi đi xem bắn pháo hoa? Hôm nay có bác nào đi xem bắn pháo hoa không nhỉ? Chắc em hỏi hơi bị thừa rùi, tất nhiên là phải đi xem rùi chứ nhỉ, không những thế mà còn đi xem rất đông ấy chứ. Nhà nào cũng nấu cơm ăn cơm ăn sớm, tắm rửa rồi ngồi chờ đến giờ là đi xem thôi. Đi đông lắm luôn ấy ạ, người ở xa thì đi xe máy, người ở gần thì đi đi bộ, chứ chắc chẳng bác nào dám đi ô tô đâu nhỉ. Đông thế này mà đi ô tô thì chắc phải đến đêm mới về được đến nhà.

Nhưng năm nay đúng là xui xẻo thật, cả ngày trời không mưa, đến lúc gần bắn pháo hoa thì lại mưa, càng lúc mưa càng nhiều, làm cho khói mù mịt nên chẳng thấy pháo đẹp gì cả. Đã thế bác nào hôm nay mà đeo kính râm rayban đi thì cũng phải bỏ ra thôi, chứ mắt thường còn chẳng nhìn thấy được nữa là lại còn bày đặt đeo kính nữa.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Kinh doanh tại website http://taigamedidong247.com

Mọi người mong chờ mãi, nhưng thật là phí quá, pháo bị xịt hết nên em cũng phải chạy vội về vì trời thì mưa to, mà lại đông người nữa chứ. Bây giờ vẫn còn tắc đường đây này, chắc nhanh cũng phải một tiếng nữa mới mong hết tắc được. May quá em về nhà rùi các bác ơi. Thui nhé, xin cạch mặt lần sau đừng có ai mang kính rayban gì đi nữa nhé. Chả nhìn được gì đâu, mà lại mặc áo mưa có ai nhìn thấy mình đẹp đâu, lại còn lỉnh kỉnh nữa chứ, chẳng có chỗ nào mà để nữa.

Filed in: Kinh doanh Tags: , ,

You might like:

Dân công sở thích kính rayban màu gì Dân công sở thích kính rayban màu gì
Nóng quá có chảy được kính rayban giá rẻ Nóng quá có chảy được kính rayban giá rẻ

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.