Đi uống rượu về có nên cho nằm chăn điện

Đi uống rượu về có nên cho nằm chăn điện

Haiz, mấy ông đi uống rượu là chúa hay đáng ghét, về lần nào cũng nồng nặc mùi rượu, rùi say chẳng biết gì cứ thế vật ra để ngủ. Thế không biết đi uống rượu về có nên cho nằm chăn điện để ngủ không bà con nhỉ? Em thì vẫn cho nằm ngủ đấy, vì lúc đấy say quá rùi có biết gì nữa đâu, chăn cũng chẳng đắp. Trời thì lạnh như thế này, tốt nhất là để mấy ông ấy nằm ấm để ngủ tránh sáng ra lại bị cảm thì khổ.

thông số chăn điện woori rõ ràng

Thế nên mấy ông ấy đi về cứ tống cổ vào phòng khách cho nằm lên cái chăn điện Woori mà ngủ. Vừa yên tâm không sợ gió máy mà lại không ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhà vì mùi và tiếng động lạ nhé. Chứ mình cũng còn phải ngủ làm sao mà đêm chứ một chốc lại chạy sang xem ông ấy có đạp chăn không để đắp vào được, mệt lắm. Mà không đắp chăn cho mai dậy ốm không đi làm được lại khổ cái thân mình ra, tốt nhất là cứ cho nằm ấm cho lành.

chan-dien-woori9

Chủ đề Kinh doanh bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://taigamedidong247.com

Mà này các nàng đừng quên nhé, cho nằm vào chăn điện thì phải cắm điện cho người ta nhé. Có nhiều trường hợp đưa vào nằm xong bực mình quá đi thẳng về phòng luôn, quên mất không cắm điện vào. He he, thế thì bằng hòa rùi, có khác gì nằm lên chăn thường đâu cơ chứ. Thế mà lại không cho ông ấy đắp cái chăn vào là rách việc đấy nhé, mấy hôm nay trời lại lạnh như thế này nữa. Mà ghét nhất cái kiểu trời thì lạnh không về nhà luôn đi lại còn la cà uống rượu.

Filed in: Kinh doanh Tags: , ,

You might like:

Tại sao phải mang chăn điện lên ô tô nhỉ Tại sao phải mang chăn điện lên ô tô nhỉ
Ôn thi đại học với chăn điện Ôn thi đại học với chăn điện

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.