Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Chiu Liu

Hiện nay, ngoài các loại sàn gỗ truyền thống như sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Lim luôn thu hút được các khách hàng trung tuổi thì sàn gỗ Chiu Liu khá được quan tâm trên thị trường sàn gỗ tự nhiên. Đây là một tín hiệu đáng mừng và tích cực bởi sàn gỗ Chiu Liu được gia công từ gỗ Chiu Liu mọc rất nhiều tại các cánh rừng miền Trung và miền Nam nước ta. So với các loại sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Lim có xuất xứ từ Lào hay Nam Phi, sàn gỗ Chiu Liu có chất lượng không hề thua kém mà thậm chí còn được đánh giá cao ở kiểu màu sắc vân gỗ . Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Chiu Liu và lý do loại sàn gỗ này được ưa chuộng.

nội thất sàn gỗ chiu liu

Những ưu điểm của sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu có ưu điểm ở kiểu màu sắc vân gỗ rất độc đáo và đặc trưng. Khác với các màu sắc trung tính như sàn gỗ lim, màu nâu đỏ nhàm chán của sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Chiu Liu có màu đen tuyền và vân gỗ ánh vàng rất ấn tượng và huyền bí. Kiểu màu sắc này rất hợp với kiểu nội thất châu Âu cổ điển với tông màu sàn đen tuyền làm nổi bật đồ nội thất và tường màu trắng tinh.  Đây là kiểu nội thất đang rất được ưa thích tại Việt Nam năm 2015. Những ngôi nhà sử dụng kiểu nội thất này luôn toát lên sự sang trọng và ấn tượng và cảm giác ít nhàm chán cho người sử dụng. Với kiểu màu sắc này, sàn gỗ Chiu Liu cũng mang lại cảm giác sạch sẽ và gọn gàng cho không gian nhà.  Có nhiều người cho rằng sàn gỗ Chiu Liu không hợp với những không gian nhỏ hẹp bởi màu sắc tối của nó nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Đó là bởi vì màu sắc sàn gỗ Chiu Liu rất đồng đều cùng kiểu vân gỗ nhỏ không rối rắm nên vẫn rất ổn khi sử dụng tại không gian nhỏ.  Sàn gỗ Chiu Liu cứng và nặng như sàn gỗ Lim nên khả năng chịu lực rất tốt, không bị mối mọt và cong vênh. Với đặc thanh ván sàn gỗ chiu liuđiểm trên,  loại sàn gỗ này cũng mang đến cảm giác đầm chân và chắc chắn dù mặt bằng có thể không được phẳng.  Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn độc đáo với chất lượng gỗ hoàn hảo để tạo nên sự ấn tượng cho không gian nhà mình thì sàn gỗ Chiu Liu là một lựa chọn không thể bỏ qua.

website http://taigamedidong247.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Kiến trúc Nội thất.

Filed in: Kiến trúc Nội thất Tags: , , , ,

You might like:

Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên
tự nạp năng lượng tự nạp năng lượng
So sánh sàn gỗ và sàn lát gạch men So sánh sàn gỗ và sàn lát gạch men
Sàn gỗ tự nhiên cho cuộc sống khỏe mạnh Sàn gỗ tự nhiên cho cuộc sống khỏe mạnh

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.