Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không

Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không

Xin hỏi các người đẹp là đi ăn trưa có nên mang theo tay cầm ps3 đi không vậy, tùy các người đẹp nhé, còn mình thì không mang đi đâu. Trời nóng thế này mình chỉ có ăn nhanh còn đi về văn phòng ngồi cho mát chứ ở ngoài đường lúc nào sợ lúc đấy. Chẳng qua là ăn uống thì bắt buộc phải ăn thui chứ cũng chẳng ham hố đi ra ngoài làm gì. Vậy nên tốt nhất là không mang theo tay cầm ps3 đâu.

Các gái cứ để tay cầm ps3 ở cơ quan rùi đi ăn về xong thì chơi không sướng đời hơn à, chứ mang đi làm gì trong khi cũng chẳng dùng gì hết. Cầm đi rùi lại cầm về xong có khi còn để dây mắm muối đồ ăn vào thì còn kinh hơn. Mấy cái tay cầm chơi game fifa online 3 khó lau chùi lắm, nên là hạn chế mang đi những chỗ ăn uống nhé, để một chỗ chơi cho sạch sẽ thui mọi người ạ, mang đi mang lại làm gì.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Game thủ tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Mình cũng ham chơi giống các gái mà, lúc nào chả thích ngồi lê với cái tay cầm ps3 chứ, nhưng mùa này cũng phải lê tùy từng chỗ. Mát mẻ sạch sẽ thì mới lê, chứ đi ra hàng ăn cơm bụi thì lê làm cái gì, chỗ ngồi còn chẳng có, nóng hết cả người. Ngồi nuốt miếng cơm còn khó nói gì lại còn nhởn nhơ chơi tay cầm xbox 360 nữa. Nếu gái nào mà vẫn vừa ăn vừa chơi được thì đúng là quá giỏi đấy, mình thì xin chịu rùi, không thể nào làm nổi được đâu, còn lại các gái cứ tự nhiên mà xử theo ý các gái nhé.

Filed in: Game thủ Tags: , ,

You might like:

Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy
Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc
Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.