CƠ CHẾ VẬN HÀNH CỦA CAMERA

CƠ CHẾ VẬN HÀNH CỦA CAMERA

Việc đầu tiên phải xác nhận lại, Pureview 808 của Nokia thật sự được trang bị cảm biển 41 megapixel, sky a910 nghĩa là có thể cho kích thước ảnh tối đa là 7728×5368 pixel. Tuy nhiên, tỷ lệ này của cảm biến không đúng với 2 tỷ lệ chụp hình thông thường là 4:3 và 16:9, do đó khi chụp ở tỷ lệ 4:3 hình sẽ bị “crop” lại một chút, tương đương với 38 megapixel, và ở tỷ lệ 16:9 hình sẽ bị “crop” thêm chút nữa, chỉ còn 34 megapixel.

Quay trở lại với câu chuyện “làm gì cho hết 41 megapixel?” Các điện thoại htc one m9  có máy ảnh từ trước đến nay hầu như đều có ống kính cố định, trừ một vài chiếc điện thoại từ thuở mới được tích hợp máy ảnh, đã cố làm nổi trội bằng cách gắn trên lưng mình chiếc máy ảnh có ống kính zoom quang học chạy ra chạy vào thô sơ. Tuy nhiên, không ai muốn một chiếc “máy ảnh có tính năng điện thoại” mà chỉ muốn một chiếc điện thoại gọn gàng nhưng vẫn có thể chụp và cho ra những tấm hình không thua kém lắm so với các máy ảnh phố thông. Vì phải thoả mãn yêu cầu gọn nhẹ, máy ảnh trên các điện thoại (cũng như một số máy ảnh phố thông hiện nay) đều sử dụng ống kính cố định với tính năng Zoom số.

Tuy nhiên Zoom số có một yếu điểm mà mọi người nếu đã sử dụng đều biết, dien thoai lg g3 là càng Zoom nhiều, kích thước hình càng nhỏ đi, hay nói đơn giản sử dụng Zoom số cũng tương đương với việc ta thu gọn khu vực lấy hình trên cảm biển mà thôi, còn kích thước hình gốc vẫn như cũ. Nói cách khác, hình gốc thu được từ cảm biến vẫn như cũ, và hình Zoom thu được cũng giống như ta đưa hình gốc này vào Photoshop và “zoom” lên vậy. vì vậy, khi sử dụng Zoom số, hình được Zoom càng nhiều sẽ có kích thước càng nhỏ đi, và theo đó là chất lượng hình cũng giảm sút theo.

Nếu bạn là người quan tâm Công nghệ hãy thường xuyên quay trở lại http://taigamedidong247.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Filed in: Công nghệ

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.