Chất lượng xe Ford Fiesta

Chất lượng xe Ford Fiesta có thực sự tốt?

Chất lượng xe Ford Fiesta luôn là chủ đề được ra đánh giá, nhận xét trên nhiều diễn đàn nổi tiếng về ô tô hiện nay.  Vậy chất lượng dòng xe Mỹ Ford Fiesta có thực sự tốt như các lời quảng cáo của Ford hay không thì chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Mỗi một lần chiếc Ford Fiesta được công bố ở các phiên bản mới hơn đều khuấy động cực lớn đến với khách hàng, hoặc bắt trí tưởng tượng của công chúng trong một cách mà không có xe khác có trong một thời gian dài. Nó có thể là do cách một chiếc xe thực hiện, nó có thể là hình thức của nó, hoặc nó chỉ có thể là huy hiệu ở mặt trước. Đôi khi, tuy nhiên, đó là một sự kết hợp của tất cả những yếu tố này. Điều này không thể nói về nhiều loại xe, nhưng nó có thể được cho biết về các thương hiệu mới Ford Fiesta.

ford fiesta 2014 Titanium_1 Thương hiệu Ford Fiesta được phát hành với sự hoan nghênh và công chúng, chiến thắng giải thưởng lớn trước khi nó thậm chí đã nhấn sân trước, điều này cho thấy hoặc là một thỏa thuận tuyệt vời của  chiến dịch Marketing đắt tiền hay chiếc xe thực sự là rất tốt. Cá nhân tôi nghi ngờ một chút từ cả hai, nhưng nó vẫn là này là một chiếc xe thực sự đáng nhận được vui mừng về.

ford fiesta 2014 Titanium_2

 

Việc đầu tiên mà là ấn tượng về Ford Fiesta mới rõ ràng là thân xe được thiết kế lại. Ford Fiesta đã trải qua nhiều thay đổi mỹ phẩm hơn tuổi thọ của nó nhưng không ai như có vẻ quyết liệt như gần đây nhất. Các cơ bong bóng-esque của 90 nhường chỗ cho những cái nhìn khá kín đáo của thế hệ Fiesta cuối cùng. Những lần lượt đã được phân phát với và đã nhường chỗ cho một kiểu dáng đẹp, thiết kế thể thao trông khá trưởng thành hơn so với bất kỳ của các sản phẩm trước đây.

ford fiesta 2014 Titanium_4

 

Các công cụ ở lại tương đối giống với các thế hệ trước; các mô hình tiêu chuẩn là một lít xăng 1,25 và phạm vi lên tới 1,6 120PS SIGMA TiVCT. Thân xe của Fiesta đã được thực hiện nhẹ hơn nên những động cơ cảm thấy chắc chắn hơn một chút khả năng kích thích ở người mới. Rõ ràng, nếu bạn mua một Fiesta Ford ngân sách của bạn sẽ hầu như không được thiên văn, nhưng cũng đủ 1,25 hoàn toàn tốt và giá cả cạnh tranh.

ford fiesta 2014 Titanium_3

Làm thế nào để Ford Fiesta hoàn toàn mới so sánh với các công ty hiện nay hatchback nóng trên thị trường sau đó? So sánh rõ ràng sẽ được rút ra với Volkswagen Polo / Golf, Vauxhall Corsa, Ford Focus 2016 và đầu turner hiện nay, Fiat 500. Ford Fiesta mới vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó trong các bộ phận ngoại hình và có một lợi thế mỏng hơn Corsas giá tương tự về hiệu suất.

 

Nội thất cũng là tương đối rộng cho một supermini và bạn sẽ có thể phù hợp với 4 người lớn ở mà không có quá nhiều tay chân bị trật khớp. Tuy nhiên, tôi sẽ không khuyên bất cứ cuộc hành trình dài như bạn sẽ bắt đầu nghe thấy tiếng rên rỉ, rên rỉ và khiếu nại của chuột rút từ phía sau. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chở khách, có thể bạn sẽ quan tâm hơn trong Fusion hay Focus.

Hiệu năng của Ford Fiesta mới là một câu chuyện của hai bên; như đã đề cập các công cụ được hoàn chỉnh cho kích thước của Fiesta, nhưng đó không phải là nơi quan tâm của tôi nói dối. Đối với tôi, việc xử lý là hơi quá nhẹ và nó lặng lẽ ngạc cho không cảm thấy như là mặc dù bạn có toàn quyền điều khiển chiếc xe. Tôi sẽ đặt này xuống các chi phí nói chung và chất lượng của superminis, đó là nếu tôi đã không biết rằng xe bán tải Ford Ranger được xữ lý tốt hơn.

Nói tóm lại, Ford Fiesta là một thắng lợi; thành công trong việc đạt được những gì tất cả các nhà sản xuất của superminis không ngừng phấn đấu để: làm cho xe của họ cảm thấy đắt hơn nó được. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe smalls mới và bạn đang ở trên một ngân sách, sau đó hoàn toàn không có sự thay thế của chúng ta chạy khá nhiều trong các hộp mong muốn như Ford Fiesta. Khuyên của chúng tôi sẽ là mô hình Zetec 1.4 xăng như này tìm thấy sự cân bằng giữa sức mạnh và trọng lượng. Tuy nhiên, bất cứ mô hình của Ford Fiesta mới mà bạn đầu tư, sự thất vọng sẽ không phải là một vấn đề.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Ô tô Xe máy tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Ô tô Xe máy

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.