Cây đàn trên vách

Một chai Balantine ướp lạnh – Charlie Dinh trỏ lên cây đàn trên vách – Xin phép cô, tôi có thể dùng đàn không ạ?

Kim Phượng dường như bị bất ngờ nên thoáng cau mày, nhưng ngay sau đó thì nụ cười thường trực lại hiện ra ngay trên mặt – Vâng! Neu như các ông không ngại vì vật trang trí này lâu nay không hề được lên dây.

  • – Cám on cô! – Charlie Dinh nở một nụ cười đầy ý nghĩa và đứng dậy, nhấc cầy đàn lên, nắn thử dây và nhận xét – Cung bậc chỉnh lắm, cứ như mới được dùng hôm qua.

Kim Phượng tảng lờ trước nhận xét ấy, nghiêng mình nhẹ rồi bước ra. Charlie Dinh nhìn theo, nhận xét: – Một phụ nữ Việt Nam điên hình lớn lên sau ngày 30 tháng 4, duyên nhiều hon sắc, nhưng đúng là rất dễ gây ấn tượng.

  • – Nếu mày có ý định đến đây để tán gái thì làm on cho tao xin – Thu nhăn mặt – Vì trên đời này chỉ có hai dạng đàn ông ngốc thôi.
  • – Ngốc thế nào? – Charlie Dinh nháy mắt.
  • – Ngốc thứ nhất là vì vợ mình mà chết, ngốc thứ hai là vì vợ người mà chết. Tao thuộc dạng thứ nhất nên không bao giờ muốn một người bạn cũ như mày thuộc vào dạng thứ hai – Thu khôi hài – Tao muốn cảm ơn mày vụ Hồng Lương.
  • – Cái gì có lợi cho Việt Nam thì tao làm, chí ít cũng giúp ngoại giao đoàn Việt Nam tránh được cái bẫy khiêu khích – Charlie Dinh thùng thăng – Nhimg cũng nhờ truy tìm lý lịch tư pháp của Hồng Lương mà tao đã giúp FBI phăng ra vụ mua bán rad-chip của tụi Tàu. Chắc tụi nó đang điên lên đây…

Bạn là người đang có nhu cầu về Dịch vụ và Giải trí vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Dịch vụ và Giải trí

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.