Cách mix áo sơ mi cực chất cho các nàng

Chỉ với một chiếc áo sơ mi , chúng ta có thể biến hóa nhiều phong cách khác nhau , mà cực chất. Từ phong cách năng động , cá tính, đến đáng yêu, dịu dàng nữ tính chân váy bút chì đẹp.
 Hãy cùng tham khảo những cách mix đồ với áo sơ mi sau đây, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.
1) Sơ mi giấu quần
Phong cách giấu quần. Phong cách này rất dễ khiến mọi người hiểu lầm vì kiểu ”mặc quần như không mặc” thời trang công sở nữ đẹp.
Thời trang công sở nữ đẹp
Thời trang công sở nữ đẹp
Tuy nhiên Nó tạo cho bạn một cảm giác vừa gợi cảm, sexy lại trẻ trung , tinh nghịch.
Để diện kiểu này nên kết hợp với chiếc vòng cổ to bản, một đôi giày phong cách sẽ tạo hiệu ứng cao hơn.
 Lưu ý Chỉ nên diện set này nếu bạn có một đôi chân thật sự ok. Những cô nàng đùi to, chân ngắn sẽ hoàn toàn không thich hợp diện kiểu trang phục này. Nó sẽ làm cho khuyết điểm của bạn càng được chú ý, lộ rõ hơn .
2) Mặc sơ mi với yếm
Quần yếm đang được quay trở lại trong mấy năm trở lại đây. Có rất nhiều kiểu yếm mới được cách điệu để phù hợp với thực thời.
Bạn có thể chọn kiểu  yếm thụng để tạo phong cách trẻ trung che vòng hai một cách hiệu quả. Hay yếm body để hợp dáng người tùy thích , mặc với một chiếc áo sơ mi đơn giản, như sơ mi trắng, sơ mi kẻ là đã hoàn toàn tự tin xuống phố rồi.
 
3) Sơ mi cách điệu với chân váy
Bạn có thể kết hợp áo sơ mi với hầu hết các chân váy nhưng  Chân váy thích hợp để kết hợp với sơ mi trong hè thu là chân váy hoa.
Bạn nên chọn chân váy hoa nhẹ nhàng, tối màu, nếu vòng ba hơi lớn, Còn nếu bạn sở hữu vòng ba nhỏ nên chọn màu sắc tươi sáng hoa to.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Thời trang Tags: , ,

You might like:

Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay
thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?
Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.