Cách bảo quản giày thể thao bạn những điều bạn chưa biết

Mỗi khăn vải đa năng người trong, khăn vải đa năng dầu dừa nguyên dầu tràm huế khăn ống đa năng chất giay bong da khăn khô đa năng  chúng ta ai cũng có ít nhất một đôi giày thể thao.  khan vai da nang Có người mua giày thể thao để tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe hàng ngày. Có người mua giày thể thao để đi chơi, đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Một đôi giày thể thao vô cùng quan trọng với bạn.

tải xuống (3)

Cách bảo quản giày thể thao bạn những điều bạn chưa biết

Một đôi giày thể thao khăn giấy  để bạn có thể chơi tennis, cầu long, bóng đá….hay dùng để đi bộ, nó là một món phụ kiện luôn đi cùng với bạn trên mọi chặng đường. Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản đôi giày của mình được tốt chưa?

Để bảo quản đôi giày của bạn được tốt bạn cần biết chọn cho mình một đôi giày thể thao:

Bạn nên chọn cho mình một đôi giày thể thao theo đúng mục đích mà bạn sử dụng thì bạn sẽ sử dụng đôi giày của bạn được lâu hơn.

Nếu bạn muốn chơi thể thao chạy bộ bạn nên chọn cho mình một đôi giày chạy bộ được thiết kế nhe nhàng trọng lượng khoang 0,3kg. nếu bạn chơi tennis thì bạn nên chọn đôi giày thể thao nặng hơn khoảng 0,5kg để giày được thiết kế để bạn có thể xoay chuyển dễ dàng.

tải xuống (17)

Cách bảo quản giày thể thao bạn những điều bạn chưa biết

Vậy bạn nên bảo quản giày như thế nào cho đúng cách:

Hạn chế để nước vào trong giày vì nếu nước vào trong giày sẽ gây oxy hóa đôi giày làm đôi giày nhanh hỏng hơn. Chẳng may bị nước vào trong giày ban nên cho giấy báo khô vào để hút ẩm

Hạn chế để giày tiếp xuc với các hóa chất gây oxy hóa cho giày của bạn.

Khi giày bẩn không nên cho xà phòng trực tiếp vào giặt sẽ gây oxy hóa đôi giày nhanh hơn.

Bạn là người đang có nhu cầu về Thời trang vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Thời trang Tags: , ,

You might like:

Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.