Các mẫu điện thoại đang thịnh hành vì giá rẻ

Các mẫu điện thoại đang thịnh hành vì giá rẻ

Thời gian gần đây, Những máy Điện thoại  xách tay đang được thu hút vì nó có giá tiền rẻ hơn hàng chính hãng khá nhiều. Dưới đây là các mẫu điện thoại xách tay đang đắt khách ở Việt Nam trong thời gian gần đây:

1, Dt sky a890

Sky vega a890 là máy điện thoại đỉnh cao đến từ Hàn Quốc. Mang trong mình một thiết kế đẹp mắt với những đường bo tròn truyền thống cùng với cấu hình cao thì sky a890 gia bao nhieu dường như lấy hết tình cảm của các tín đồ yêu Pantech. Tại sao lại nói Sky a890s  dường như lấy toàn bộ trái tim của các khách hàng khó tính nhất bởi ngay kể cả khi sky a900 trình làng thì sức nóng của sky a890 vẫn giữ nguyên. 

cấu hình sky a890

2, Samsung Galaxy S5 Au

Với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm mới là Galaxy S6 và S6 Edge tác động cho giá của Galaxy S5 giảm sâu, đặc biệt là siêu phẩm S5 Au SCL23 được ra mắt cho riêng thị trường Nhật. Kết quả sau đó siêu phẩm  Galaxy S5 Au xuất hiện tại thị trường Việt nam với giá rẻ dao động hơn 5tr đồng.

  1. Điện thoại Sky A910

Dien thoai Sky A910 là phiên bản Vega Iron 2 hoàn thiện từ model Sky A870. Với những người đã trải nghiệm Sky A870 thì chắc hẳn đã hiểu rõ sự thích thú của nó như thế nào. Cho nên ở phiên bản sửa đổi Vega Iron 2 đã thật sự có được lòng tin trong diễn đàn những người dùng ưa thích Sky Pantech. Vega iron 2 chính hãng được đưa ra với mức giá nằm trong khoảng 13-14 tr đồng nhưng với siêu phẩm xách tay chiếc điện thoại Sky A910 này chỉ có giá chưa tới 6tr đồng. Với giá tiền ngon này tín đồ vô cùng sướng để là chủ nhân chiếc Vega Iron 2 này.

giao diện nghe nhạc sky a910

  1. HTC One M9

Máy điện thoại htc one m9 ghi điểm nhất trong năm 2014 của nhà sản xuất HTC. Nó gây ấn tượng mạnh cho người dùng ở thiết kế với bộ vỏ kim loại nguyên khối trông sang trọng.

Qua đó đến khi máy điện thoại One M9 được ra đời đầu 2015 thì cấu tạo thiết kế trên One M8 vẫn được thương hiệu này kế thừa. Ngoài thị trường xách tay, M8 gây sốt thị trường  bởi giá tiền hấp dẫn chỉ với khoảng 7 đến 8 tr đồng.

  1. Sony Xperia Z3 Docomo và Au

website http://taigamedidong247.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Công nghệ.

Xperia Z3 là sản phẩm xách tay đang được nhiều tín đồ ưa thích nhờ giá tiền rẻ.

Filed in: Công nghệ

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.