Bố mẹ nói ông ta bất hiếu

Không giống suy nghĩ của đa số người, trong các vụ ly hôn vì ngoại tình, đại bộ phận là người vợ đã không muốn nhẫn nhịn nữa chứ không phải người chồng không cần gia đình đó nữa. Đàn ông thực ra là loại sinh vật sợ thay đổi.
Chương Thành ngồi ngoài ban công nhà mình đốt hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác. Ông ta đã cai thuốc được hai năm, dạo này vì những chuyện phiền lòng trong nhà mà lại bắt đầu cầm đến điếu thuốc. Đen bây giờ ông ta vẫn không rõ, vốn là một chuyện phong lưu bắt đầu ở đâu kết thúc ở đó, tại sao lại trở thành ngòi nổ của cuộc chiến gia đình? Bây giờ vợ và con gái hận ông ta, xa lánh ông ta.

Nhưng mục đích của người phụ nữ này là gì

Bố mẹ nói ông ta bất hiếu, ngay cả em gái cũng nói ông ta là đồ ngốc. Lúc liên lạc với ông ta, Tạng Tuyết Khiết nói rất hào phóng, không ngờ lần này đến gặp bố của ông ta lại gây ra bao nhiêu chuyện. Ngay cả chuyện Chương Tuệ bắt Lượng Lượng đi, Tạng Tuyết Khiết cũng chỉ tức giận hai ngày rồi lại đổi giọng. Nhưng mục đích của người phụ nữ này là gì? Chương Thành vẫn không xác định được.

Chồng làm việc nhà

Haizz… Sớm biết như thế thì mấy năm trước đừng có dây vào Tạng Tuyết Khiết cho xong, bây giờ cũng không phải phiền phức. Nhưng vừa nghĩ nếu không lăng nhăng với Tạng Tuyết Khiết thì cũng không có đứa con trai đáng yêu như Lượng Lượng, Chương Thành lại không biết cảm giác trong lòng là gì- Tình một đêm là tình một đêm, cho dù ông ta và Tạng Tuyết Khiết không chỉ ngủ với nhau một đêm cũng vậy. vốn chỉ là chuyện gió thổi là tan, nhưng khi có con thì tình hình đã khác.

Lúc Tuệ Tuệ được sinh ra, ông ta còn trẻ, công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc con gái. Con gái được ông bà nội ngoại và vợ nuôi lớn. Sau khi Lượng Lượng ra đời, mặc dù không ở cùng một thành phố, nhưng ông ta cũng coi như là nhìn con trai mình lớn lên trên mạng nên có một cảm giác khác biệt, vốn ông ta cho rằng mình đã già, nhưng nhìn thấy con trai còn nhỏ như vậy lại cảm thấy mình trẻ ra không ít, còn phải phấn đấu thêm mấy năm nữa.

Bạn là người đang có nhu cầu về Giải trí vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Giải trí

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.