Bình Định thu hồi dự án du lịch 250 triệu USD

Theo thông tin đấy là dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Vĩnh hội mà UBND Bình Định đã cấp cho Công ty TNHH MTV du lịch và khách sạn Việt Mỹ ( Chủ đầu tư chung cư Five Star Garden Hà Nội ). Dự án này nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội thuộc địa phận xã Cát Hải huyện Phù Cát Bình Định có quy mô 325 ha chạy dọc bờ biển Vĩnh Hội.

Theo như kế hoạch thi công mà công ty TNHH MTV đưa ra dự án sẽ bao gồm nhiều dịch vụ như sân goft villa resort 5 sao câu lạc bộ thể thao leo núi bến du thuyền… và còn nhiều loại hình nữa. Với mục đích sau khi hoàn thành sẽ là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Phương Mai – Núi Bà mang lại hình ảnh mới cho tỉnh nói riêng và quốc gia nói chung.

Tuy nhiên được tỉnh Bình Định cấp phép thi công từ năm 2006 mãi đến tận bây giờ dự án vẫn chưa được triển khai theo kế hoạch. Làm cho hơn 300ha ở thôn Vĩnh Hội bị bỏ trống nhiều năm nay.Theo kế hoạch thì quá trình thi công gồm 2 giai đoạn khoản đầu tư cho mỗi giai đoạn là 250 triệu USD. Vì chậm thi công như thế nên tỉnh ủy đã quyết định thu hồi giấy phép.
Theo đó lãnh đạo tỉnh đã giao cho Ban quản lí Khu kinh tế chủ trì và phối hợp với các cơ quan liên ngành đồng thời có căn cứ vào các quy định của Pháp luật hiện hành để thu hồi giấy phép của Dự án này.

Vụ việc trên cũng là một kinh nghiệm và một bài học không chỉ cho các công ty đầu tư mà còn cho các cấp lãnh đạo tỉnh thành phố.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Nhà đất trong website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.