Bệnh dư thịt ở tử cung, máy nén khí

Máy nén khi. Các thịt dư tử cung là các u không đau mà dính vào tử cung hay bẽn trong tử cung. Các thịt dư có thể xuất hiện lẻ tẻ hay từng cụm và có độ dài thay dổi lên tới khoảng 3 cm.

máy nén khí

Các thịt dư thường vô hại, nhưng chúng có thể trở nên ung thư trong các trường hợp hiếm. Thịt dư tử cung thường gặp, dặc biệt ỏ các phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh trên 30.

Lý do thịt dư tử cung hình thành không rõ, nhiứig chúng có thể phát triển trên cổ tử cung nếu nó dã bị ảnh hưởng bởi một chứng sướt cổ tử cung, trong đó, các tế bào trên bề mặt cổ tử cung mỏng manh hơn bình thường. Các thịt dư đôi khi cũng hình thành trên cổ tử cung sau khi vùng này bị nhiễm trùng. Các phụ nữ không có con có khả năng phát triển thịt dư tử cung nhiều hơn.

VIỆC CẦN LÀM

Bắc sĩ thường có thể thấy các thịt dư trên cổ tử cung bằng cách nhìn vào cổ tử cung trong khi giữ âm đạo của bạn mô với một dụng cụ gọi là mỏ vịt. Nếu bạn bị nghi ngờ có thịt dư tử cung, bạn 8ẽ dược khám kỹ hơn bằng siêu âm hoặc soi tử cung, trong dó, một dụng cụ soi dược luồn qua cổ tử cung dể quan sát bên trong tử cung.

Sự diều trị thịt dư thường nhanh và dễ dàng. Các thịt dư trên cổ tử cung có thể dược cắt bỏ bằng phẫu thuật trong khi kiểm tra qua mỏ vịt, còn các thịt dư tử cung có thể dược cắt

máy nén khí

bỏ trong thủ thuật soi tử cung. Đau nhẹ và xuất huyết âm đạo nhẹ là có thể trong một vài ngày sau phẫu thuật. Các mẩu mô từ các thịt dư được kiểm tra dưới kính hiển vi để bảo đảm rằng không có các tế bào ung thư. Các thịt dư tử cung có thể tái phát sau điều trị, và phẫu thuật tiếp theo thường cần.

Xem thêm bài viết trong mục Sức khỏe tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Sức khỏe

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.