Bạn đã thật sự biết sử dụng pin dự phòng?

Thời buổi công nghệ hiện đại kèm theo đó là sự phát triển của điện thoại, máy tính bản thông minh đã dần trở thành vật bất ly thân. Đó là lý do tại sao sạc dự phòng đa năng lại được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng chưa biết cách dùng sạc dự phòng đúng cách. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý giúp bạn sử dụng sạc dự phòng đa năng đúng cách hơn.

Sử dụng sạc dự phòng đa năng đúng cách

Cũng như các thiết bị điện cần sạc thông thường khác thì pin dự phòng xiaomi 10000mah mới mua bạn nên sạc liên tục từ 8 – 12 tiếng. Riêng với loại pin sạc có dung lượng cao nên sạc 12 – 18 tiếng. Việc làm như vậy sẽ giúp bạn giữ pin sạc được bền hơn mà không nhanh bị chai pin trong quá trình sử dụng.

Sử dụng hết pin bạn lại tiếp tục sạc trong khoảng thời gian như vậy với 3 lần đầu để kích pin. Những lần sau trở đi bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể rút ra và sử dụng bình thường.

Lưu ý khi sử dụng sạc dự phòng đa năng

Bạn chỉ được sút sạc cắm pin dự phòng khi đã hoàn thành sạc 100%. Lưu ý trong quá trình sử dụng sạc dự phòng đa năng có thể bạn đang nối sạc 2 máy cùng tiếp mà pin sắp hết năng lượng trong khi pin 2 máy chưa đầy, bạn nên kết nối ngay với nguồn điện. Đây là cách mà các chuyên gia về thiết bị công nghệ khuyến cáo để sử dụng và bảo quản tuổi thọ pin lâu nhất.

Với những lưu ý nhỏ trên đây chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có những cách sử dụng sạc dự phòng đa năng lâu dài nhất.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Công nghệ tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ Tags: 

You might like:

Xiaomi trình làng chiếc sạc dự phòng có thể sạc 4 lần chiếc iPhone 6s Xiaomi trình làng chiếc sạc dự phòng có thể sạc 4 lần chiếc iPhone 6s

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.