Bác ba người đậm, da không được trắng

Chương Mười Bốn

Rớt làm ở phân xưởng đóng gói và bao bì, lương tháng được 120 ngàn đồng. Tháng lĩnh hai kỳ, Rớt đều đem về cho má một phần, còn bao nhiêu để lại bếp ăn tập thể và xài riêng.

Tuất thỉnh thoảng gặp Rớt, kéo ra quán uống nước và cho tiền, khi năm, mười ngàn, vài chục ngàn; có khi năm mươi ngàn mulberry lane. Lúc nào cho nhiều, Tuất dặn cậu đem về cho gia đình, đừng xài phí. Tuy không công khai nhưng dù sao cũng tình máu mủ oto yaris 2015. Đôi khi Tuất thấy thương nó muốn nhận làm con và giới thiệu cho mọi người biết nhưng lại sợ những hệ lụy nên lại thôi. Những lúc gặp Rớt, Tuất chỉ cho ăn, cho tiền và thăm hỏi bâng quơ chứ không hỏi chuyện gia đình giày nam vnxk. Tuất muốn quên đi những hiện tại còn quá khứ và tương lai không cần thiết, nó là chuyện trước và sau không liên quan gì đến bản thân. Chước lấy chỉ thêm phiền nhiễu mà thôi.

Tuất còn dặn Rớt đừng nói chuyện gì ở xí nghiệp với người nhà, cần phải giữ gìn bí mật quốc gia. Nhưng Rớt là thanh niên hiếu động khó giữ cái miệng của mình.

Một hôm chủ nhật về nhà, Rớt nói riêng với má:

– Má ơi, nơi con làm việc có bác giám đốc dễ thương lắm. Bác ấy thường cho con tiền xài và rủ đi ăn uống. Tụi bạn con dưới đó không đứa nào được thế đâu.

Út Tiên ngạc nhiên:

– Ở đâu mà có người tốt vậy, con không hỏi thử coi bác ta là ai.

– Ở đó người ta thường gọi bác ấy là chú Ba. Bác ba người đậm, da không được trắng, mắt một mí, lại hay lên tăng xông. Lắm lúc con thấy bác ấy có nét giống con.

Mặt Út Tiên tái đi:

– Có phải là Ba Tuất?

– Dạ đúng, hình như tên thật bác ấy là Tuất. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Thời trang vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Thời trang Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.