Acer Aspire S5 Ultrabook mỏng nhất thế giới

Acer Aspire S5: Ultrabook mỏng nhất thế giới

Chiếc Ultrabook Aspire S5 được thiết kế với khả năng gọn nhẹ nhất có thế. S5 chỉ dày 15mm tại điểm dày nhất với cân nặng 1,35kg. Acer Aspire S5 trở thành mẫu ultrabook mỏng nhất thế giới, vega iron 2 vừa được Acer giới thiệu trước trước thềm CES 2012. S5 có kích cỡ màn hình 13.3″ được trang bị một vỏ hợp kim magne. Trang bị bộ xử lý Core iSeries thế hệ thứ 3 của Intel (Ivy Bridge), S5 cũng được trang bị một ố lưu trữ thế rắn SSD, với tốc độ cao hơn nhiều so với các ổ cứng truyền thống và được bảo vệ tốt hơn trong trường hợp đánh rơi máy. Ngoài ra, S5 được trang bị âm thanh Dolby Home Theater, và bàn phím chiclet.

Công nghệ InstantOn cho phép S5 khởi động từ chế độ Sleep chỉ mất 1,5 giây. Ngoài ra, S5 cũng cho phép truy cập từ xa thông qua smartphone bằng công cụ Acer Always Connect, tính năng cho phép one m9 thu nhận các cập nhật từ các mạng xã hội và hiển thị lại khỉ máy tính tiếp tục chạy. S5 cũng có các cổng kết nối khác là USB 3.0 và HDMI.

Ra mắt Sony Ericsson Nozomi

Sony Ericsson Nozomi là chiếc smartphone thể hệ tiếp theo Xperia s được trình làng tại CES 2012 dưới thương hiệu Sony thay vì Sony Erics¬son như trước đây. Xperia s, điện thoại lg g3 trước đây được biết đến với cái tên Nozo¬mi hay Xperia Arc HD, vẫn giữ nguyên các thông số cấu hình như trước kia bao gồm màn hình cảm ứng 4.3 inch độ phân giải HD (720×1280 pixels), bộ xử lý dual-core 1.5GHz chạy trên nền chipset MSM8260 và hỗ trợ RAM 1GB. Xperia s cung cấp 16GB hoặc 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ nhưng không có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ ngoài.

Bạn là người đang có nhu cầu về Công nghệ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Công nghệ

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.