Acer Aspire S5 Ultrabook mỏng nhất thế giới

Acer Aspire S5: Ultrabook mỏng nhất thế giới

Chiếc Ultrabook Aspire S5 được thiết kế với khả năng gọn nhẹ nhất có thế. S5 chỉ dày 15mm tại điểm dày nhất với cân nặng 1,35kg. Acer Aspire S5 trở thành mẫu ultrabook mỏng nhất thế giới, vega iron 2 vừa được Acer giới thiệu trước trước thềm CES 2012. S5 có kích cỡ màn hình 13.3″ được trang bị một vỏ hợp kim magne. Trang bị bộ xử lý Core iSeries thế hệ thứ 3 của Intel (Ivy Bridge), S5 cũng được trang bị một ố lưu trữ thế rắn SSD, với tốc độ cao hơn nhiều so với các ổ cứng truyền thống và được bảo vệ tốt hơn trong trường hợp đánh rơi máy. Ngoài ra, S5 được trang bị âm thanh Dolby Home Theater, và bàn phím chiclet.

Công nghệ InstantOn cho phép S5 khởi động từ chế độ Sleep chỉ mất 1,5 giây. Ngoài ra, S5 cũng cho phép truy cập từ xa thông qua smartphone bằng công cụ Acer Always Connect, tính năng cho phép one m9 thu nhận các cập nhật từ các mạng xã hội và hiển thị lại khỉ máy tính tiếp tục chạy. S5 cũng có các cổng kết nối khác là USB 3.0 và HDMI.

Ra mắt Sony Ericsson Nozomi

Sony Ericsson Nozomi là chiếc smartphone thể hệ tiếp theo Xperia s được trình làng tại CES 2012 dưới thương hiệu Sony thay vì Sony Erics¬son như trước đây. Xperia s, điện thoại lg g3 trước đây được biết đến với cái tên Nozo¬mi hay Xperia Arc HD, vẫn giữ nguyên các thông số cấu hình như trước kia bao gồm màn hình cảm ứng 4.3 inch độ phân giải HD (720×1280 pixels), bộ xử lý dual-core 1.5GHz chạy trên nền chipset MSM8260 và hỗ trợ RAM 1GB. Xperia s cung cấp 16GB hoặc 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ nhưng không có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ ngoài.

Bạn là người đang có nhu cầu về Công nghệ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://taigamedidong247.com để có thông tin hữu ích nhé !

Filed in: Công nghệ

You might like:

Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay
thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?
Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.