Trang trí nội thất

Rất ít người trong chúng ta nhận ra rằng thay đổi môi trường chúng ta trực tiếp sống là một việc làm cần thiết. Nếu như tính phong thủy giúp cân bằng lại những năng lượng thiên nhiên, kính ốp bếp việc có những thay đổi môi trường xung quanh sẽ giúp chúng ta có thêm nguồn năng lượng được vận hành và luân chuyển. Trang trí nội thất hiểu rộng ra là những bài trí mới mẻ không nhất thiết phải vĩnh viễn. Chúng ta thay lại rèm cửa, son lại tường, mua máy móc mới khi máy cũ bị hư, bình vỡ phải thay, hoa cũ được thay bằng hoa mới, tranh ố vàng ngả màu, bàn ghế long đinh, vải bọc nệm cũ sờn… đây là những điều chúng ta luôn đối diện trong sinh hoạt hàng ngày. Khi đưa những vật dụng mới về, chúng ta vẫn cần tuân theo những định luật căn bản của phong thủy trong việc đạt được những cân bằng cần thiết.

Sáng tạo và bản lĩnh của chúng ta

Rita Mae Brown là một tác giả và cũng là một nhà hoạt động xã hội của Hoa Kỳ đã nói: Sáng tạo đến từ niềm tin. Hãy tin vào bản năng của bạn. Và đừng bao giờ hy vọng nhiều hơn cua kinh cuong luc việc làm của mình. Nếu hiểu theo ý nghĩa của bà thì trong bối cảnh trang trí nội thất, bạn hãy mạnh dạn tin vào khả năng của mình. Nói khác đi bạn hoàn toàn có những khả năng sáng tạo nếu như bạn thật sự tin vào khả năng của mình.

Một họa sĩ chuyên vẽ tranh biếm họa của Hoa Kỳ, người đã tạo ra nhân vật Dilbert – họa sĩ Scott Adams đã phát biểu: Sáng tạo là tự cho phép mình được phạm lỗi. Nghệ thuật là kiến thức biết dâu là điều cần giữ. Nếu hiểu theo ý nghĩa rất mạnh mẽ này, giá kính cường lực chúng ta nhận ra rằng việc mạnh dạn phá vỡ những nếp sống quen thuộc nhàm chán để khám phá ra ý nghĩa mới mẻ của nghệ thuật là một điều rất nên làm. Trang trí nội thất không phải là những điểu khó khăn chỉ dành cho người khác, sự thực thì ai cũng có thể làm được. Chỉ khi nào bạn nhìn thấy vẻ đẹp ẩn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn sẽ thật sự có cảm hứng sáng tạo và có thể biến ngôi nhà của mình trở thành một nơi để sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là người quan tâm Kiến trúc Nội thất hãy thường xuyên quay trở lại http://taigamedidong247.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Filed in: Kiến trúc Nội thất

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.