CÔNG NGHỆ WHITEMAGIC CỦA SONY XPERIA P

Với một chút relax ở gian hàng Google, chắc các bạn đã “phục hồi” lại đầu óc sau khi quay cuồng với những sản phẩm, công nghệ thuộc đỉnh cao đa dạng. Bây giờ đã đến lúc bạn quay về, yên tâm chờ đợi và suy nghĩ xem sẽ “rước” đỉnh cao nào về nhà đây, phải không?

CÔNG NGHỆ WHITEMAGIC CỦA SONY XPERIA P

Phải thừa nhận Xperia p của Sony nhìn không khác gì so với một chiếc Android phone thông thường. Tuy nhiên, tất cả điểm nổi bật ở đây là màn hình của nó. Công nghệ VVhiteMagic của Sony đã bổ sung thêm điểm ảnh phụ màu trắng, khiến màn hình này trở thành một trong nhữnhg màn hình sáng nhất, và chịu được cả dưới ánh nắng mặt trời, với những người sống ở vùng nhiệt đới nhiều nắng nóng như chúng ta, đây là một trong những chiếc điện thoại có đặc tính hữu dụng nhất hiện nay.

Quả thực, bản thân chiếc Purevievv 808 không có gì đáng được chú ý đến, trong thời buổi cuộc đua về trang bị phần cứng, hệ điều hành, màn hình độ phân giải cao… xét trên những yếu tố này, Pureview 808 chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung, với màn hình LCD ClearBlack 4 inch, độ phân giải 640×360 pixel, chip xử lý lõi đơn 1,3GHz, bộ nhớ RAM 512MB và bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Thế nhưng, với lời giới thiệu về chiếc camera 41 megapixel, Nokia đã làm mọi người sửng sốt và quên hết những đặc tính xoàng xĩnh ở trên. Lần đầu đọc bản tin, ai cũng nghĩ rằng mình đã đọc lầm, và khi đọc lại lần nữa, lại cho rằng có lẽ là lỗi in ấn chăng, vì như mọi người đều biết, ngay cả những chiếc camera nhà nghề DSLR cao cấp nhất hiện nay, như chiếc D800 của Nikon, cũng chỉ có cảm biến đến 38 megapixel là cùng, với dân công nghệ, việc đầu tiên họ nghĩ đến là có lẽ Nokia lại áp dụng thủ thuật phần mềm với thuật toán “nội suy” vốn đã được vài hãng máy ảnh số áp dụng cho sản phẩm của mình trong những năm trước đây, khi megapixel còn là một yếu tố “quý hiếm”. Nhưng Nokia đã xoá tan những nghi ngờ đó khi cho biết cảm biến hình của camera này là 41 megapixel thuần tuý, không có thêm một ngoặc kép nào.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Công nghệ để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.